Đĩa nhám xếp loại 40


Đĩa nhám xếp 40 loại tốt, 100×16 mm

Dùng để mài mòn, đánh ba via, tẩy gỉ sét

Sắt thép, inox, nhôm, gang…

1 lốc/10 viên

Còn hàng

Đĩa nhám xếp Yanase loại A40, hạt 40 hay #40 (flap disc #40), abrasive disc 40, grinding disc 40

Xử lý bề mặt kim loại là 1 khái niệm bao hàm nhiều hoạt động khác nhau như: Tẩy rỉ sét, mài phẳng mối hàn, mài thô, mài tinh, hoàn thiện và đánh bóng.Tùy vào loại công việc, số lượng và chất lượng yêu cầu yêu cầu trong xử lý bề mặt, người ta có thể sử dụng nhiều loại công cụ và phụ kiện mài, đánh bóng khác nhau.

Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Yanase – thương hiệu được tin dùng tại Nhật chuyên sản xuất các loại máy mài, máy đánh bóng, đĩa nhám xếp, đĩa nỉ….

Công dụng của đĩa nhám xếp loại tốt Kenma A40: lắp vào máy mài cầm tay hoặc máy tự động, dùng để mài các mối hàn hay mài mòn các phần thừa của sản phẩm. Do A40 là loại hạt nhám khá to nên dùng để mài mòn thô mối hàn, phá bỏ bavia, loại bỏ gỉ sét và sơn; thường dùng với các sản phẩm có chất liệu ít bị ảnh hưởng bề mặt nhiều như sắt thép, inox, kim loại….Ví dụ: cửa sắt, khung kệ, vỏ tàu thép, phần thừa của máy móc…, 

Ưu điểm : đĩa nhám xếp A40 Kenma có tốc độ mài mòn nhanh, ít tốn sức, rất tiết kiệm do ít hư hao, an toàn cho người dùng do có lớp keo tốt, không có chất thải và vết ố do nhiệt độ cao.

Thông số kỹ thuật Đĩa nhám xếp kenma cỡ hạt 40 : 100×16 – A40

  • Đế fiber hợp kim
  • Vòng đệm bằng kim loại
  • Đường kính trong : Þ16 mm
  • Đường kính ngoài : Þ100 mm
  • Số lá nhám xếp : 72 lá
  • Độ dày lớp nhám : 6mm
  • Tốc độ vòng quay tối đa : 13.000 vòng/phút 

Luôn có hàng sẵn, giao hàng nhanh, đáp ứng yêu cầu trong sản xuất.

Xem thêm : phớt đánh bóng loại tốt

Vui lòng liên hệ : 0913 99 77 68

Email : nguyenthong.tnpro@gmail.com

Giao hàng tận nơi ; Đồng Nai, HCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hậu Giang, An Giang, Cần Thơ, Đắc Lắc, Gia Lai, Quảng Nam, Quảng Ninh, Đồng Tháp…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa nhám xếp loại 40”

Sản phẩm cùng danh mục: